logo

Football

Beckham mong Ronaldo ở lại Man Utd

09 Th5 2022 | 14:03

AnhTheo cựu tiền vệ David Beckham, việc Cristiano Ronaldo tiếp tục thi đấu có ý nghĩa lớn với người hâm mộ Man Utd.

Ronaldo ăn mừng khi ghi bàn vào lưới Arsenal ở sân Old Trafford ngày 2/12/2021. Ảnh: Reuters

Ronaldo ăn mừng khi ghi bàn vào lưới Arsenal ở sân Old Trafford ngày 2/12/2021. Ảnh: Reuters

“R, ràng, ronaldo là một trong những cầu thủ ha -haất 15 năm qua, cùng lionel message. Việc cậyy tiếp tục ziuuu, hy vọng là trong màu á á á á á á á á, rất quan trọi ngườim mộ”, “,”, ” Beckham nói bên lề chặng đua F1 ở Mỹ tối 8/5.

Theo cựu danh thủ người Anh, Ronaldo vẫn là tay sàn bàn cự phách dù 37 tuổi, thể hiện qua 24 bàn tron ​​mùa 2021-2022. siêu sao người bồ đ đnh sách ghi bàn nhiền 10 bàn 10 bàn sách ghi bàn cho man utd, nhiền sách ghi bàn ttd, nhiền sofn 10 bàn sofn 10 bàn so v. hai là

Man Utd qANG TRuI Qua Một Trong Những Mùa Giải Tệ NHấT Lịch SửClb. Họ đã đã Loại ở tấcả các đấU TRường Cup, đồng Thời Hết Hyng Vào Top 4 ngoại Hạng Anh. SUU KHI. thua Brighton 0-4 cuối tuần qua, “Quỷ Đỏ” dậm chân ở vị trí thứ sáu với 58 điểm, ít hơn tám điểm nhưng đá nhiều hhới ƿhai trận so với Arsenal x.

Chính vì vậy, việc giữ chân Ronaldo đang là một thách thức với Man Utd. CR7 luôn thể hiện tham vọng chinh phục các danh hiệu, và việc được thi đấu ở Champions League là ưu tiên hàng đầu của anh.

Để phục vụ cho kế hoạch tái thiết, ban lãnh đạo Man Utd đã sớm bổ nhiệm HLV Erik Ten Hagthay HLV tạm quyền Ralf Rangnick sau khi mùa này kết thúc. Họ cũng chuẩn bị giải phóng một số cầu thủ hết hợp đồng như Paul Pogba, Jesse Lingard, Edinson Cavani hay Nemanja Matic. Tuy nhiên, Beckham tin rằng người hâm mộ sẽ là chỗ dựa cho Man Utd trong cuộc cách mạng sắp tới. “Tôi đã có mặt tại Old Trafford vài tháng trước và sân vẫn được lấp đầy. Không có nhiều đội bóng làm được như vậy sau những gì đã xảy ra vài năm gần đây. Người hâm mộ vẫn tin tưởng và ủng hộ đội bóng hết mình”, cựu tiền vệ từng giành cú ăn ba năm 1999 với Man Utd nói.

Thanh Quý (theo Sky Sports)